วิธีการสมัครสมาชิก Zipmex ล่าสุดปี 2022

Zipmex ถือได้ว่าเป็นอีก Exchange ในไทยที่ได้รับการรับรองจาก กลต. และด้วยจุดเด่นที่หลายๆ Exchange ในไทย ยังไม่ค่อยทำคือการ เอาเหรียญ Cryptocurrency หลายๆตัวมาฝากไว้ ก็จะสามารถรับผลตอบแทนถึง 6-12% ต่อปี ซึ่งต้องถือว่า ใครที่ไม่ใช่สายซิ่ง เอาเหรียญมาฝากที่นี้ก็จะสามารถได้รับรายได้หรือผลตอบแทนที่น่าสนใจด้วยเช่นกัน มาวันนี้เดี๋ยวผมจะมาแบ่งปัน วิธีการสมัครสมาชิก Zipmex ที่ง่ายและรวดเร็วด้วยกันครับ

จุดเด่น Zipmex

ก่อนอื่นผมว่าเรามาทำความรู้จัก และ มาดูกันหน่อยดีกว่าว่า Zipmex มีจุดเด่นหรือน่าสนใจอย่างไร

 1. ZipUp คือ บริการที่เราแค่เอาเหรียญดิจิทัลมาฝากไว้ที่นี่ ก็จะได้รับดอกเบี้ยเป็นเหรียญนั้นๆ โดยอัตโนมัติ ซึ่งอัตราผลตอบแทนที่ได้รับนั้นก็จะอยู่ระหว่าง 2%-8% APY ขึ้นอยู่กับจำนวนเหรียญ ZMT ที่เราล็อคไว้กับ Exchange และ ชนิดของเหรียญที่เอามาฝาก ซึ่งตอนนี้มี 7 เหรียญที่อยู่ใน ZipUp และ ทีเด็ดก็คือ จ่ายโบนัสนี้ ทุกวัน ครับ
วิธีการสมัครสมาชิก Zipmex
สินทรัพย์ที่ร่วมรายการ ZipUp
 1. ZipLock เป็นบริการคล้ายๆกับ ZipUp แต่ สิ่งที่แตกต่างคือ ต้องฝากเหรียญไว้กับ Exchange ตามจำนวนวันที่กำหนด อย่างปัจจุบันตอนนี้ต้องฝากไว้ 45 วัน ซึ่งเราจะถอนออกก่อนไม่ได้ แต่ สิ่งที่ได้มากกว่า ZipUp ก็คือ ผลตอบแทนที่สูงกว่า ซึ่งตอนนี้ผลตอบแทนของ ZipLock อยู่ระหว่าง 3%-14% APY ขึ้นอยู่กับชนิดของเหรียญและจำนวน ZMT ที่เรา Stake หรือฝากไว้
สินทรัพย์ที่ร่วมรายการ ZipLock
 1. Zipmex Token (ZMT) ก็คือ เหรียญของ Exchange นั่นเอง เมื่อเราซื้อเหรียญนี้เก็บไว้ก็จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้น เช่น %APY ของ ZipUp & ZipLock ที่สูงขึึ้น(ถ้าเราไม่ถือครองเราก็จะได้ %APY น้อยนั่นเอง) นอกจากนี้หากใครที่เป็น Trader ก็สามารถเอา ZMT มาเป็นส่วนลดค่าธรรมเนียมการเทรดได้อีกด้วย เช่น ZipMember ได้ส่วนลด 0.005% ZipCrew ได้ส่วนลด 0.01% เป็นต้น และในอนาคตก็จะมีการเอาเหรียญนี้ไปซื้อ NFT ใน Zipmex ได้อีกด้วย รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ ที่จะมีมาอีกในอนาคตด้วยครับ (แม๊ เชียร์น่าดู…)

ขั้นตอน วิธีการสมัครสมาชิก Zipmex

 1. กดลิงค์ด้านล่างนี้ เพื่อ สมัครสมาชิก Zipmex
 1. เมื่อกดลิงค์แล้ว ระบบก็จะพาไปยังหน้ากรอกข้อมูลเพื่อสมัคร โดยมีข้อมูล 3 ส่วน ก็คือ
  1. อีเมล์ของท่าน
  2. รหัสผ่าน อย่างน้อย 8 ตัวอักษร มีตัวเลข มีอักษรภาษาอังกฤษทั้งตัวเล็กตัวใหญ่ และ ต้องมี อักขระพิเศษ (ตอนกรอกเข้าจะมีแนะนำครับ)
  3. โค้ดผู้แนะนำ ก็สามารถใส่ของผมได้เลยครับ rDFAOx3Th7 (กดลิงค์ด้านบน มันจะกรอกให้อัตโนมัติ) ตามตัวอย่างด้านล่าง
 1. ติ๊กถูก 2 ช่อง แล้วกด “สร้างบัญชี” ระบบ Zipmex ก็จะมีแจ้งขั้นตอนถัดไป ก็ไม่มีอะไรแค่ไปกดยืนยันอีเมล์ที่เรากรอกไป กับ ทำการยืนยันตัวตน หรือ eKYC
 1. เข้าในในกล่องอีเมล์ของท่านก็จะเห็นอีเมล์หัวข้อ “กรุณายืนยันอีเมลสำหรับบัญชี Zipmex ของคุณ!​” ท่านก็แค่กดปุ่ม “คลิกเพื่อยืนยันอีเมล์ตอนนี้” ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ปล.ต้องรีบยืนยันภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากสมัครนะครับ

ขั้นตอนการยืนยันตัวตน หรือ eKYC

 1. ให้ท่านดาวน์โหลด Zipmex Application มาติดตั้งที่เครื่องมือถือของท่านก่อน โดยสามารถดาวน์โหลดได้ที่ แอนดรอยด์ หรือ ไอโฟน
 2. ดูวิดีโอขั้นตอนด้านล่างแค่ 1 นาที ท่านก็จะเห็นขั้นตอนทั้งหมดครับ ง๊ายยยง่าย

ขั้นตอน เปิดใช้งาน 2FA หรือ Double Factor Authentication

สำหรับนักลงทุนทุกๆๆท่าน สิ่งสำคัญที่ต้องทำเลยก็คือ การเพิ่มความปลอดภัยให้กับ บัญชีของเรา ซึ่ง 1 ในนั้น ก็คือการเปิดใช้งาน 2FA เพื่อป้องกันผู้ไม่หวังดีแอบมาทำธุรกรรมแทนเรานะครับ โดยท่านสามารถดูขั้นตอนการเปิดใช้งาน 2FA สำหรับบัญชีของท่านได้ง่ายๆ ด้วยวีดีโอด้านล่างนี้ครับผม

ขั้นตอน เปิดใช้งาน 2FA สำหรับ Zipmex

ขั้นตอน การผูกบัญชีธนาคาร

มาถึงขั้นตอนที่สำคัญที่สุดก็คือ การผูกบัญชีธนาคาร เข้ากับ บัญชีของเรา เพื่อที่เราจะสามารถ โอนหรือถอนเงินบาท จาก Zipmex ได้ง่ายๆ นั่นเอง ว่าแล้วก็ไปดูวีดีสาธิต ขั้นตอนนี้กันครับ

สุดท้าย ผมต้องขอชื่นชม ทาง Zipmex ว่า ทำสื่อขั้นตอนต่างๆ ได้สั้น กระชับ และ เรียบง่าย มากๆๆ ครับผม ลูกค้าสามารถทำตามแต่ละขั้นตอนได้ง่ายๆเลยครับผม

ก็เป็นอันเสร็จสิ้น วิธีการสมัครสมาชิก Zipmex แล้วครับผม เมื่ออ่านรายละเอียดขั้นตอนครบแล้วก็ไปสมัครสมาชิกได้เลยค๊าบบบผม

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x