วิธีการสมัครสมาชิก Zipmex

วิธีการสมัครสมาชิก Zipmex ล่าสุดปี 2022

Zipmex ถือได้ว่าเป็นอีก Exchange ในไทยที่ได้รับการรับรองจาก กลต. และด้วยจุดเด่นที่หลายๆ Exchange ในไทย ยังไม่ค่อยทำคือการ เอาเหรียญ Cryptocurrency หลายๆตัวมาฝากไว้ ก็จะสามารถรับผลตอบแทนถึง 6-12% ต่อปี ซึ่งต้องถือว่า ใครที่ไม่ใช่สายซิ่ง เอาเหรียญมาฝากที่นี้ก็จะสามารถได้รับรายได้หรือผลตอบแทนที่น่าสนใจด้วยเช่นกัน มาวันนี้เดี๋ยวผมจะมาแบ่งปัน วิธีการสมัครสมาชิก Zipmex ที่ง่ายและรวดเร็วด้วยกันครับ

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก Bitkub
Bitcoin | Cryptocurrency | Exchange | Referral

วิธีการสมัครสมาชิก Bitkub ปีล่าสุด 2022

Bitkub ถือว่าเป็น Exchange ที่มียอดการเทรดต่อวัน สูงสุดในประเทศไทย ประมาณ 7,800 ล้านบาทต่อวัน อยู่อันดับประมาณ 60 ของโลก มีเหรียญ Crypto ให้เทรดมากถึง 51 เหรียญ ดังนั้น หากท่านเป็นคนหนึ่งที่สนใจในการลงทุนในตลาด Crypto ก็ไม่ควรพลาด Exchange ที่ชื่อว่า Bitkub ครับ และบทความนี้ก็จะมาแบ่งปัน วิธีการสมัครสมาชิก Bitkub การ ยืนยันตัวตน หรือ KYC ซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้จะ จะเป็นการอัพเดทล่าสุดปี 2022 ครับ

การติดตั้ง TA-LIB บนเครื่อง Ubuntu
Cryptocurrency

การติดตั้ง TA-LIB บนเครื่อง Ubuntu

Ta-lib Library ถ้าหากใครเป็นสาย Trading Developer ต้องรู้จักเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะ เป็น Library ที่ช่วยในการพัฒนา Robot Trading ต่างๆ โดยชื่อเต็มของมันก็ชัดเจนคือ Technical Analysis Library โดยเราสามารถใช้ในการดึงข้อมูลมาแล้วมาวิเคราะห์ผ่าน Indicator ดังๆ เช่น MACD, RSI, EMA และ อื่นๆ อีกมากมาย

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก Satang Pro (สตางค์โปร) ปีล่าสุด 2021(ปรับปรุง)
Cryptocurrency | Referral

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก Satang Pro (สตางค์โปร) ปีล่าสุด 2021(ปรับปรุง)

หากจะพูดถึง Exchange ที่มียอดการเทรดสูงสุดต่อวันเป็นลำดับต้นๆ ของประเทศ 1 ใน 3 ต้องมี Satang Pro อยู่ด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย นอกจากยอดการเทรดต่อวันจะสูงแล้วนั้น ตัวเว็บ Satang Pro เองยังได้มาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูล ISO 27001 และ ISO 27701 ซึ่งถือได้ว่า ยังไม่มี Exchange ไหน ในไทยทำได้เท่า Exchange ที่ชื่อว่า Satang Pro มาก่อนเลย วันนี้ผมเลยอยากมาแบ่งปัน ขั้นตอนการสมัครสมาชิก Satang Pro (สตางค์โปร) ปีล่าสุด 2021

วิธีการ Stake CRO coin
cro coin | crypto.com | Cryptocurrency

วิธีการ Stake เหรียญ CRO (Update ล่าสุดปี 2021)

จากบทความที่แล้ว เรื่อง วิธีการสมัคร สมาชิก Crypto.com วันนี้เราจะมาต่อด้วย วิธีการ Stake เหรียญ CRO ของ Platform Crypto.com เพื่อที่เราจะได้รับผลตอบแทน 10% APR ต่อปี แต่ก่อนที่จะไปลงรายละเอียดขั้นตอนการ Stake ผมว่าเรามาทำความรู้จัก และ ผลตอบแทนคร่าวๆ ว่าเราจะได้อย่างไรและเท่าไหร่ ใครยังไม่มี Account อย่าลืมกดสมัครผ่าน Referral Link ของผมนะค๊าบบบ ตรงนี้ ตรงนี้

วิธีการสมัคร สมาชิก Crypto.com ปีล่าสุด 2021
cro coin | crypto.com | Cryptocurrency | Referral | stake cro

วิธีการสมัคร สมาชิก Crypto.com ปีล่าสุด 2021

ต้องบอกว่าเป็นที่น่าตื่นเต้น เป็นอย่างมากที่ ประกาศว่าสามารถซื้อขายเหรียญดิจิตอลผ่านทาง Crypto Application โดยใช้บัตร VISA ในการทำธุรกรรมได้ แถมยังมี Service Exchange ดีๆ ที่เราสามารถ Stake เหรียญ CRO ซึ่งเป็นเหรียญหลักของ Crypto.com โดยหากเรา Stake ครบ 180 วัน เราจะได้ผลตอบแทนจะสูงถึง 10% APY ออกมาเป็นเหรียญ CRO ให้เราอีกด้วย วันนี้ผมเลยจะมาแนะนำ วิธีการสมัคร สมาชิก Crypto.com ให้ผู้ที่สนใจสามารถทำตามได้ง่ายๆ

วิธีการสมัครสมาชิก Binance
Bitcoin | Cryptocurrency | Referral

(2021) ขั้นตอนการสมัคร Binance เว็บเทรด Bitcoin อันดับ 1 พร้อมวิธียืนยันตัวตน

วันนี้ผมจะมาแบ่งปัน ขั้นตอนการสมัคร Binance ซึิ่งถือว่าเป็น Exchange Cryptocurency ที่ 1 ของโลก มียอดการเทรดต่อวัน ประมาณ 22,000,000$ หรือประมาณ 660,000,000,000 บาท มีคนเข้าเว็บเพื่อเข้าไปเทรด ประมาณ 12 ล้านคนต่อวัน ดั้งนั้นเราในฐานะผู้ใช้บริการสามารถมั่นใจในระบบและบริการได้เลยว่าระดับของแท้อย่างไม่ต้องสงสัย

การถอน Zcoin จาก Znode บน Ledger Nano S
Zcoin

การถอน Zcoin จาก Znode บน Ledger Nano S

คราวที่แล้วผมพลาดตอนถอนเหรียญ Zcoin จาก Znode ผ่านโปรแกรม Electrum-XZC ปรากฎว่า Znode Master พังต้อง Install กันใหม่เลยทีเดียว

การติดตั้ง Zcoin Master Node ผ่าน Ledger Nano S
Cryptocurrency | Zcoin

การทำ Zcoin Master Node และเก็บเหรียญไว้ที่ Ledger Nano S – Part 3

ผ่านมาแล้ว 2 หัวข้อ ตอนนี้เป็นตอนสุดท้าย สำหรับการทำ Zcoin Master Node การเปิดใช้งานและเชื่อมต่อกับ Ledger Nano S โอนเหรียญ xzc เข้า Ledger Nano S เชื่อมต่อกับ Server ซึ่งผมใช้บริการของ allnodes.com